☘️ Một ngày tại Đô thị xanh Belhomes ☘️

💥 Trong khi những cha mẹ khác kêu than sự vất vả vì con nghỉ học, bố mẹ hoàn toàn có thể làm điều ngược lại… Hãy tận dụng khoảng thời gian quý báu này bên con, cùng con làm những việc ý nghĩa mà trước giờ, vì công việc bận rộn, vì mối lo cơm áo gạo tiền mà bố mẹ vô tình đã bỏ lỡ…

📙 #Sách: Vẫn luôn là người bạn đồng hành cùng con từ tấm bé… nhưng bây giờ, bố mẹ có thể cùng con đọc sách theo một phong cách mới, giúp con phát huy khả năng sáng tạo với việc nhập vai vào các nhân vật và cùng kể chuyện, hoặc thay đổi nội dung câu chuyện mà trong đó, con chính là nhân vật chính… Đọc sách xong, bố mẹ cũng có thể cùng con xếp đặt sách thành những hình thù mà con muốn như ngôi nhà, chú khủng long ngộ nghĩnh chẳng hạn…

🚴‍♀ #Vận_động: Chẳng đứa trẻ nào lại không thích được chạy nhảy, nô đùa. Nhất là khi nhiều ngày rồi con không được ra ngoài thì 30 phút đạp xe quanh nhà hay chạy bộ vài vòng trong sân hoặc lên xuống cầu thang cũng trở nên rất đáng giá.

👩‍🍳 #Nấu_ăn: Đây là lựa chọn thích hợp với những gia đình có con trên 3 tuổi, bé hoàn toàn có thể phụ giúp ba mẹ nấu ăn. Chẳng cần những món ăn cầu kỳ, chỉ đơn giản là món con thích và con được giúp ba mẹ là cũng đủ vui rồi.

👣 #Picnic: Một phần thưởng nho nhỏ, khích lệ động viên con sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa. Lâu lắm rồi con không được đi chơi xa, vậy thì hãy tận dụng khoảng không gian rộng gần nhà, mình cùng dựng lều, nướng đồ ăn ba mẹ nhé.

💪 #Dọn_dẹp_nhà_cửa: Thời gian này chính là lúc thích hợp để bố mẹ hướng dẫn con cùng làm việc nhà, dạy con cách sắp xếp đồ đạc và ý thức tự giác cất đồ sau khi chơi. Và sẽ tuyệt vời hơn nếu con được bố mẹ hướng dẫn làm một vài món đồ handmade để tự trang trí thêm cho góc học tập, giá sách hay phòng ngủ của mình.

💖 24h mỗi ngày có lẽ chẳng bao giờ là đủ để bạn bên con, cùng con tạo nên những phút giây hạnh phúc. Không phải lúc nào chúng ta cũng có được cơ hội thảnh thơi như bây giờ, đừng bỏ lỡ ba mẹ nhé. Và ba mẹ hãy luôn nhớ, đeo khẩu trang cho con khi đến chỗ đông người, nhắc nhở con rửa tay xà phòng sau khi dọn dẹp và trước khi dùng bữa. Vui chơi những vẫn phải luôn an toàn ba mẹ nhé.

🤝 Việt Nhân Hải Phòng – đồng hành cùng ba mẹ hiện đại nuôi dưỡng môi trường sống lý tưởng cho con. Để được tư vấn về môi trường sống xanh, tiện ích đồng bộ chuẩn Singapore hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây: —

💝Công ty Cổ Phần Việt Nhân Hải Phòng – Trao uy tín, nhận niềm tin

🌐 Website: https://bds247vsip.com

🌐 Website: http://centacityhaiphong.com/

📞 0963.111.194

Keywords: , , , ,